36 สัปดาห์ 2 วัน

น้ำหนักลูกแค่ 2100 กว่าๆเองค่ะ เน้นกินเนื้อกินไข่กินนมทุกคืนแต่น้ำหนักลูกยังน้อยอยู่เลย มีะไรพอช่วยเพิ่มน้ำหนักได้มั้งคะคลอด 22 พฤษภาแล้ว

10 ตอบกลับ

ลองดูนมแพะค่ะแม่ แบบไม่มีน้ำตาล ทางนี้ 36 wks ดื่มนมแพะเสริมทุกวัน ภายใน 1 อาทิตย์ น้ำหนักน้องขึ้นมา 8 ขีด คุณหมอยังอึ้งเลย ปล. น้ำหนักแม่ขึ้น 2.2 kgค่ะ / อยู่กับน้อง 8 ขีด ) ไม่แน่ใจว่าปกติไหม 🤣 แม่ไม่มีภาวะเบาหวานค่ะ

3w ago

37+4 wk น้องน้ำหนัก 3493g ค่ะ

หาหมอล่าสุดเมื่อ​ 35​ วีค​ 3​ วัน​ หนัก2468 เราเน้นกิน​เนื้อ​ นม​ ไข่​ ตอนแรกก็คิดว่าน้อยเห็นคนอื่น​ 2500++แอบมีกังวลบ้างตอนนี้​ 36​วีค​ 1​ วันอัดโปรตีนอย่างเดียวเลยย​รอลุ้นน้ำหนักตอน37​ วีค​ อยากแตกแล้ว

เค้ามีทริคนิกน๊า ตอน35+5 น้ำหนัก 2959 ตอนนี้ 37+1 น่าจะ3โลกว่าแล้ว เค้าบำรุงด้วยนมแพะ กับจมูกข้าวไร้เบอรี่ค่ะแล้วก็กินผลไม้ เนื้อ ไข่ ตามปกติเลยค่ะ แต่บ้านนี้จะหิวบ่อยมาก🤣🤣

ของเค้า36สัปดาห์​อีก3วัน​ น้ำหนักลูก3500กรัมแล้วจ้า​ แม่ทานไข่ต้มตกวันละ3ฟอง​ นมวัว+นมถั่วเหลืองสลับกันไป​ สรุปน้ำหนักที่ขึ้นมาลงน้องหมดจ้า

เหมือนกันค่ะแม่ 36+5ล่าสุด ได้2100 ก่อนหน้านี้แค่1600 ตอน 33+5 ขึ้นมาได้เพราะไข่ +นมหมีสีฟ้า อัดโปรตีนเนื้อเยอะๆค่ะแม่

ข้าวมันไก่ น้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋ กล้วย ไข่ต้ม นมจืด1นมถั่วเหลือง1หรือดีน่าก้อได้คะต่อวัน บ้านนี้ตอน37w2515คะ

ขอถามหน่อยน่ะค่ะประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไรค่ะ

แอนมัมกับนมหมีช่วยได้ค่ะ ของเค้าตอน34+4w2115g / ผ่านมา35+4w2775g

ไข่ต้มวันละ 2 ฟองค่ะ กับเนื้อและนม

36 สัปดาห์ ลูกได้ 2100 เหมือนกันค่ะ🥹