ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ น้องหนักแค่ 2100 กว่าๆเองค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลดแป้ง-ไขมัน-น้ำตาลค่ะ เน้นกินโปรตีนเนื้อ-นม-ไข่ แม่บ้านนี้จะทานข้าวแค่10ช้อนค่ะไม่อิ่มก็กินกับข้าวต่อจนอิ่มหรือกินไข่กินกล้วยค่ะ อาหารเสริมจมูกข้าวไร้เบอร์รี่ก็ชงทานค่ะ อยากให้น้ำหนักลงแค่ลูก😂

เน้นโปรตีนค่ะ และกินบ่อยๆแบ่งเป็น5มื้อค่ะ