น้ำหนักลูกหลังคลอด22วันควรขึ้นกี่โล

น้ำหนักลูกหลังคลอด22วันควรขึ้นกี่โล ตอนน้องคลอดได้ 4.430กก.ตอนนี้คลอดมาได้22วันน้องพึ่งได้5โลเองขึ้นมาน้อยกรือว่าปกติค่ะ น้องกินนมแม่+ชงนมแม่ไม่พอทานกินเอ็นฟาเลท A+

น้ำหนักลูกหลังคลอด22วันควรขึ้นกี่โล
1 ตอบกลับ

หลังจากแรกคลอดโดยเฉลี่ยจะมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น 700 – 800 กรัมต่อเดือนค่ะแม่ หากแม่กังวลลองเปลี่ยนนมนะคะ เด็กบ้านนี้แรกเกิด3246ตอนน้อง1เดือนหนัก5โลค่ะนมแม่ล้วน