ตอนนี้ได้นอนโรงบาล2คืนค่ะ ลูกท้องปั้นบ่อยมากจนได้กินยาระงับคลอดก่อน พึ่ง35สัปดาหมอซาวด์ตัวยังเล็ก

น้ำหนักลูกพึ่งได้1900กรัมจ้ะ เข้าใจว่าน้ำหนักลูกจะตามในแอพนี้ค่ะ เข้าใจผิดนึกว่าได้2400

ตอนนี้ได้นอนโรงบาล2คืนค่ะ ลูกท้องปั้นบ่อยมากจนได้กินยาระงับคลอดก่อน พึ่ง35สัปดาหมอซาวด์ตัวยังเล็ก
46 ตอบกลับ

โอ้ยแม่ลูก​จะน้ำหนักเท่าในแอฟได้ไงคะ​ แอฟไม่เคยมา​อัลตร้าซาวด์​ วัดขนาดมดลูก​เรา เค้าเปรียบเทียบ​น้ำหนักตามเกณฑ์​เฉยๆ

ทานไข่ไก่​วันล้ะ1ฟอง กินนมกับกล้วยแยอะๆ น้ำหนักจะะเพิ่มขึ้น​คะ บ้านนี้กินลงลูกหมดเลย🤣 น้ำหนัก​เกินเกณฑ์​ สู้ๆคะแม่

ใจเย็นๆค่ะ แอพนี้เป็นค่ากลางค่ะความน่าจะเป็นแค่นั้นค่ะ ส่วนรายละเอียดยุที่คุณหมอที่เราฝากค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะบ้านนี้ตอนท้องกินไข่เป็นหลัก แถมยังได้ควบคุมน้ำตาลแต่น้องน้ำหนักดีลงลูกหมดเลยน้องหนัก4140กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็พึ่งออกวันนี้ค่ะ35วีค โดนระงับรอบ2 แต่นน.น้องซาวด์ล่าสุด34+2ได้2200 ตอนนี้35วีคยังไม่ทราบเลยค่ะ

เราคลอด35วิคจ้าเมื่อวันที่16ที่ผ่านมาหมอชาวดูบอกน้องมี2100 แต่เวลาคลอดน้องน้ำหนั2560จะมากกว่าคะ

เหมือนกันเลยแม่อายุครรภ์เท่ากันด้วยแต่บ้านนี้ นน ได้2200นอน รพ 2คืน ออกมาก็ยังปวดอยู่เลยจ้า😔

บ้านนี้ท้องแข็งถี่ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมีมูกใสปนเลือดนอนรพ.3วัน คลอดคะคลอดเอง35+4w 2,770g

ในแอปมันคือน้ำหนักตามเกณฑ์ของอายุครรภ์แต่ไม่ใช่น้ำหนักลุกเราแอปมันจะรุ้ได้ไงล่ะคะ

บ้านนี้ซาวร์ตอน 33+2. ได้2145 คะแม่ แม่35w ยังไม่ถึง2000.ถือว่าน้องตัวเล็กจิงคะ สู้ๆนะคะคุณแม่