ตอนนี้ได้นอนโรงบาล2คืนค่ะ ลูกท้องปั้นบ่อยมากจนได้กินยาระงับคลอดก่อน พึ่ง35สัปดาหมอซาวด์ตัวยังเล็ก

น้ำหนักลูกพึ่งได้1900กรัมจ้ะ เข้าใจว่าน้ำหนักลูกจะตามในแอพนี้ค่ะ เข้าใจผิดนึกว่าได้2400

ตอนนี้ได้นอนโรงบาล2คืนค่ะ ลูกท้องปั้นบ่อยมากจนได้กินยาระงับคลอดก่อน พึ่ง35สัปดาหมอซาวด์ตัวยังเล็ก
46 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ คุณแม่ต้องสู้ค่ะ ลูกเราจะได้แข็งแรง เดี๋ยวก้อผ่านไปได้จ้า สู้ๆๆนะคะ

ทานไข่ต้มมื้อละฟองเลยค่ะ เน้นเนื้อ นม ไข่ ชีส คุณหมอแนะนำมา ได้ผลนะคะ สู้ๆค่ะ

แอพแค่บอกน้ำหนักตามอายุครรภ์​ที่มาตรฐาน​ค่ะ​ ลูกแม่น้ำหนักหน่อยกว่ามาตรฐาน​

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันนอนโรงบาล 2 รอบแล้วค่ะ ตอนนี้ 32 วีค นน.ลูก 1500 อยู่เลย

สู้สู้ค่ะแม่บ้านนี้ก็นอนเหมือนกัน30w+6 ให้ยาระงับคลอดท้องปั้นแข็ง

สู้ๆจ้า บ้านนี้ได้ฉีดยาระงับไว้เหมือนกันตอน36w. ตอนนี้ 37+4 แล้วจ้า

สู้ ๆ นะคะแม่ บ้านนี้โดนยายับยั้งไป 2 รอบตอน 36w นน.ลูกแค่ 2300 เอง

บ้านนี้32+6ซาวเมื่อวานน้องน้ำหนัก1990ค่ะ

น้ำหนักน้องเท่ากันเลยคะแม่

แม่ต้องดูที่ผลซาวด์นะคะ