น้ำหนักลูก น้ำหนักลูกน้อยมาก เครียดค่ะ ใครมีวิธีแนะนำทานอะไรบ้าง นี้ทานของบำรุง โปรตีน ก็ไม่ลงลูกเลย 😢 ตอนนี้ 30 วีค ลูกหนักแค่ 1300 เอง เครียดมาก

น้ำหนักลูกน้อยมาก เครียดค่ะ ใครมีวิธีแนะนำทานอะไรบ้าง นี้ทานของบำรุง โปรตีน ก็ไม่ลงลูกเลย 😢 ตอนนี้ 30 วีค ลูกหนักแค่ 1300 เอง เครียดมาก

13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะของเราแฝด ซาวน์ล่าสุดตอน 31 สัปดาห์คนนึงได้ 1200 อีกคน 1400 คุณหมอบอกว่าปกติควรได้ 1300-1400 ค่ะ ช่วงนี้เน้นทานไข่วันละ 3 ฟอง นม หวังว่าไปรอบหน้าเด็กๆจะเพิ่มขึ้นอีกเยอะๆ 😂

36w6 น้ำหนักน้อง3,000 แล้วค่ะ คุณแม่กินปกติเลยค่ะกินอาหารครบ3มื้อหลังมื้ออาหารก็จะกินนมกินผลไม้เพิ่มตลอดมื้ออาหารค่ะ แต่แม่มีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

กินไข่ต้มเสริมวันละ 3 ฟองค่ะ เรากินนมหมีกับกล้วยขึ้น 600 เอง แต่เดือนก่อนหน้ากินไข่นิด ๆ หน่อย ๆ เสริมจากนมและกล้วยพุ่งเดือนละ 800 เลย สู้ ๆ ค่ะแม่ยังมีเวลา

บ้านนี้กินปกติ มีเพิ่มจากก่อนท้องแค่นมตราหมีกระป๋องชมพู แต่นอนเยอะมากค่ะ ตอน 31w น้องหนัก 2400 เราว่าน่าจะเพราะนอนเยอะ เลยไปลงลูกเยอะค่ะ

กินนมแอนมัม 2 กล่อง กับนมหมีสีชมพู1 กับไข่วันละ2 ฟอง กล้วยอีกวันละ1-2ลูก น้ำหนักลูกพุ่งหนักเลยจ้าแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะคะ 🙏🏻🥰 ตอนนี้ลองกินนมแพะแล้วก็ไข่ กล้วยเพิ่ม จะมาอัปเดตน้ำหนักนะคะแม่ๆ

เนื้อสัตว์ นมโค นมแอนมัม ไข่วันละ 3 ใบ ข้าวเพิ่มอีก 1 ทัพพีจากปกติที่ทานค่ะ

กินไข่ต้มกินอาหารจำพวกโปรตีนนะคะ ของเรา 30weekเหมือนกันคะ 1762g

ทานนม ข้าวไรเบอร์ ไข่ กล้วย นมแพะ ชาอุ่นระก

กินนมแพะค่ะ น้ำหนักลงลูกหมดเลย