น้ำหนักลูก น้ำหนักลูกน้อยมาก เครียดค่ะ ใครมีวิธีแนะนำทานอะไรบ้าง นี้ทานของบำรุง โปรตีน ก็ไม่ลงลูกเลย ? ตอนนี้ 30 วีค ลูกหนักแค่ 1300 เอง เครียดมาก

น้ำหนักลูกน้อยมาก เครียดค่ะ ใครมีวิธีแนะนำทานอะไรบ้าง นี้ทานของบำรุง โปรตีน ก็ไม่ลงลูกเลย ? ตอนนี้ 30 วีค ลูกหนักแค่ 1300 เอง เครียดมาก

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปกติ มีเพิ่มจากก่อนท้องแค่นมตราหมีกระป๋องชมพู แต่นอนเยอะมากค่ะ ตอน 31w น้องหนัก 2400 เราว่าน่าจะเพราะนอนเยอะ เลยไปลงลูกเยอะค่ะ