น้ำหนักลูก น้ำหนักลูกน้อยมาก เครียดค่ะ ใครมีวิธีแนะนำทานอะไรบ้าง นี้ทานของบำรุง โปรตีน ก็ไม่ลงลูกเลย 😢 ตอนนี้ 30 วีค ลูกหนักแค่ 1300 เอง เครียดมาก

น้ำหนักลูกน้อยมาก เครียดค่ะ ใครมีวิธีแนะนำทานอะไรบ้าง นี้ทานของบำรุง โปรตีน ก็ไม่ลงลูกเลย 😢 ตอนนี้ 30 วีค ลูกหนักแค่ 1300 เอง เครียดมาก

13 ตอบกลับ

ทานนม ข้าวไรเบอร์ ไข่ กล้วย นมแพะ ชาอุ่นระก