น้ำหนักลูกน้อย

น้ำหนักลูกน้อยควรทานอะไรคะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

กินนมทุกชนิดเลยค่ะ นมถั่วเหลือง นมงาดำ นมวัว นมเปรี้ยวนิดหน่อย เเอนลีน เเอนมัม สลับกันไปจะได้ไม่เบื่อ 😄

ส่วนตัวกินนมเเพะ น้ำหนักน้องขึ้นเยอะมาก กินข้าวย่อยๆ กินนมหลากหลาย ผลไม้หลายชนิด

แนะนำเป็นนมแอนมัมกับทานผลไม้เยอะๆนะคะบ้านนี้ทานเกือบทุกวันนํ้าหนักดีอยู่ค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

แอนมัมรสจืด+นมหมีสีชมพู+กล้วยวันละ1ลูก รับรองหมอบ่นค่ะ น้องตัวโตแน่นอน

นมจืดค่ะ จำพวก นมหมีรสจืด นมแอนมัมก็ดีค่ะ

นมแพะสิริชัย ตอนเรา33วีคน้ำหนักน้อง2600

ได้กี่ week แล้วคะแม่