น้ำหนักลูก

ท้องได้34+2w หมอบอกลูกน้ำหนัก2100กรัม น้อยไปไหมค่ะ กังวนว่าลูกจะตัวเล็กมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

แตะ​ 2000​ ก็โอเคแล้วค่ะ​ บ้านนี้ตอน​ 33​ วีคน้องได้​ 2100​ คุณหมอบอกน้ำหนักดีมากให้แตะ​ 2000​ คือโอเคแล้ว

เราซาวตอน 33 วีค น้องหนัก 1700 เอง หมอบอกตามเกณฑ์ ของคุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

5y ago

หมอบอกว่าดีค่ะ แต่ให้กินนมเยอะๆ (เราเป็นพาหะธารัสซีเมียนะค่ะ)​

ลองเทียบดูค่ะ