น้ำหนักลดเยอะ

น้ำหนักลด3-4โลเลยทำไงดี กลัวหมอด่าจังเลย กินก็อ้วกออกไม่รู้จะกินอะไรดี แพ้แรงแบบนี้ไม่ไหวเลยจ้า 😂😂😂

2 ตอบกลับ

ช่วง 1-4 เดือนน้ำหนักลด คือ ปกติค่ะ บ้านนี้ลดไป 5 กก. คุณหมอไม่ได้ตำหนิอะไร มีแต่ให้กำลังใจว่ารอหายแพ้ค่อยบำรุง แต่ถ้าเกิน 4 เดือนไปแล้วกินอะไรไม่ได้ คุณหมอจะหาทางช่วยค่ะ