น้ำหนักลด?

29+4 น้ำหนักลดเยอะเลย น้องจะตัวเล็กไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนแรกขึ้น2. 9กิโล ดีใจมาก พอเจอสั่งคุมอาหารน้ำหนักลงเหลือเท่าเดิมก่อนท้อง ตอนนี้15+1น้องน้ำหนัก122กรัม ถือว่าดีค่ะ

ถ้าลูกโตตามอายุครรภ์ก็ไม่น่ากังวลค่ะ เพราะหมอเคยบอกว่าน้ำหนักแม่ไม่ได้เป็นตัวบ่งบอกขนาดของเด็กค่ะ 🙂