มีแม่บ้านไหนช่วงท้อง2เดือนน้ำหนักลงบ้างไหมคะ

น้ำหนักลงกันเยอะไหม ลงกี่กิโล

57 ตอบกลับ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องได้11วีคลงไป 5 โลค่ะ แพ้หนักมาก

5y ago

ของเรา แพ้ไม่หนักเท่าไหร่ แค่กินเยอะไม่ได้ กินข้าวเหนียวไม่ถึง5คำอิ่ม

จาก 51 เหลือ 49 ค่ะ กินอะไรก้จะอ้วก เวียนหัวตลอด

ท้อง 8 สัปดาห์ ไม่แพ้ท้องเลย นน.เท่าเดิมค่ะ

เราท้อง2เดือนกว่าน้ำหนักลงมา1โลจาก43เหลือ42

ตอนนี้แพ้หักมากค่ะจาก62เหลือ57ทรมานสุดๆค่ะ

5y ago

ดีนะ เราแพ้ไม่หนัก ไม่งั้นคงแย่แน่ๆ

ลงเยอะมากคะตอนท้องช่วง1-5เดือนลงไป11โลคะ

ลง 6 ค่ะ ก่อนท้อง63 ตอนนี้ 18w ยังอยู่ที่ 60

ลง 6 โลค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 3โลนิดๆ

แพ้มาก​ กินไม่ค่อยได้​ ลงเหมือนกันค่ะ

5y ago

อดทนเอาเนอะ อีกไม่กี่เดือนก็เลิกแพ้แล้วคะ

ลงเหมือยกันค่ะแพ้กินข้าวไม่ค่อยได้

5y ago

สู้ไปด้วยกันคะ อีกไม่นานก็เลิกแพ้แล้ว