มีแม่บ้านไหนช่วงท้อง2เดือนน้ำหนักลงบ้างไหมคะ

น้ำหนักลงกันเยอะไหม ลงกี่กิโล

57 ตอบกลับ

แพ้ก่อนที่จะซื้อที่ตรวจมาตรวจประมาณอาทิตย์หลังจากตรวจก็ไปฝากท้องเลย หลังจากฝากท้องมาก็แพ้ประมาณ3อาทิตย์ ก็หายแพ้แล้วค่ะ ตอนนี้11w แต่น้ำหนักไม่ลดค่ะ ขึ้นจากเดิม1โล

ตั้งแต่ท้องมาจนสี่เดือนแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะน้ำหนักลดมากกินอะไรไม่ได้เลยพอสักห้าเดือนอาการแพ้ท้องก็เริ่มหายค่ะน้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้นนะค่ะสู้ๆๆๆค่ะ

แพ้ท้องไม่ อยากกินอะไรเลยค่ะกินอะไรก็ไม่อร่อย3เดืินแล้วไม่รู้จะหายแพ้ตอนไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเบยค่ะเท่าเก่าแค่ท้องออก

5y ago

เหมือนกันคะ ไม่อยากกินอะไรเลย แต่ก่อนชอบกินพะแนง เดียวนี้แค่มองก็เบื่อแล้ว แต่ชอบกินผลไม้

บ้านนี้ลงไม่กี่ขีดเองค่ะ แพ้หนักมาก แต่พยายามกิน😂 พอเข้าช่วง 4 เดือนหายแพ้ น้ำหนักขึ้นพรวดเดียวเลยค่ะแม่

5y ago

นน กำลังพอดีคะแม่

ตอนแรกไม่รุ้ว่าท้องน้ำหนักจาก50ลดเหลือ47มารุ้ตอน3เดือน ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาเป้น 52แล้วจาก47ค่ะ

2เดือนน้ำหนักลง2โลทานอาหารได้น้อยมีอาการแพ้ท้องนิดหน่อยแต่ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้แล้วจ้า

ลงเหมือนกันค่ะ​ จนตกใจนึกว่าลูกในท้องเป็นอะไร​ แต่คุณหมอบอกว่าไม่มีอะไรให้กังวลจร้า

บ้านนี้ชั่งก่อนนี้2อาทิตขึ้น2โลพอวันนี้ไปชั่งลง2โล งง เหมือนกันแค่เบื่ออาหารนิดหน่อย

บ้านนี้ตอนท้องนน.ลด7โลค่ะ บวกกับแพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้คลอดน้องได้จะ2เดือนแล้วค่ะ

5y ago

3,250ค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ กินเยอะแต่น้ำหนักลงไป3โลงงเลยค่ะ🤣กว่าน้ำหนักจะขึ้นก็4เดือน