มีแม่บ้านไหนช่วงท้อง2เดือนน้ำหนักลงบ้างไหมคะ

น้ำหนักลงกันเยอะไหม ลงกี่กิโล

57 ตอบกลับ

ลดจ้า ลงมา3โล เพราะแพ้ท้องหนักมาก

ลง5กิโลจ้าตอนนี้15week ก็ยังไม่ขึ้น

10w แพ้หนักมากค่ะ น้ำหนักลงไป6โล

บ้านนี้ตอนนี้4เดือน ลงไป4โล คะ

ท้องสองเดือนแรกน้ำหนักลง 8 โลคะ

5y ago

นน.ขึ้นตอน4เดือนจ้า ขึ้นมา2โลจ้า

ช่วงไตรมาสแรกลงมาสามกิโลค่ะ

5y ago

คิดว่าจะควบคุมน้ำหนักอยู่คะ เน้นไข่ โปรตีน แล้วก็เนื้อสัตว์ เพราะท้องแรกก่อนคลอดน้ำหนักขึ้นมา22โล คลอดเสร็จ นน ไม่ลงเลย แต่ท้อง2 น้ำหนัก นี้ลงเอา ลงเอา

เราลงไป3 โลค่ะ แพ้ท้องมาก

หายแพ้แล้ว แต่ฉี่ไม่ปวดเลย

5y ago

กินน้ำเยอะๆ ช่วยแก้อาการท้องอืดได้นะคะ อาหารจะได้ย่อยง่าย

ช่วง1-3เดือน​ลง2กิโลจ้า

แพ้หนักมากคะ จาก 60 เหลือ54

5y ago

จาก70เหลือ60 เหมือนกันคะแม่ คาดว่าจะลดลงอีก เพราะกินข้าวไม่ได้เยอะ 5คำก็อิ่มแล้ว