ท้อง3เดือนแล้ว

น้ำหนักยังไม่ขึ้นเรยค่ะ ท้องก็ไม่ออกกังวลมากเรยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แอบเครียด กินเยอะก็แล้วแถมบางทีก็ลด

1 ตอบกลับ

เราน้ำหนักขึ้นตอน20wเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลจ้า

3y ago

ท้อง7เดือนถึงมีคนทักว่าท้องหรอ😅😅 เราเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ