ท้อง3เดือนแล้ว

ท้อง3เดือนแล้ว ก็ยังแพ้ท้องเหม็นอาหารอยุ่ ไม่ค่อยกินอะไร กินอะไรไม่ค่อยได้จะอ้วก มันจะมีผลต่อน้องมั้ยคะ???

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่ส่งผลต่อน้องค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ทานน้อยมากๆ อาจจะส่งผลต่อน้ำหนักตัวน้องได้

จะสามเดือนแล้วแพ้เหมือนกันค่ะ ไม่มีผลกระทบค่ะ