แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ท้อง2ค่ะ 19วิค น้องดิ้นดีมากแทบไม่ได้นอน ทุกตี3-4น้องปลุกแล้วค่ะแม่ น้องขยันจริง😂😂แต่ท้องแรกน้องแทบไม่ดิ้นเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคะ น้องดิ้นเก่งมากคะ สามารถโต้ตอบได้แล้วเวลาแม่เรียกน้องๆก้อดิ้นคะดิ้นแรงจนมองเหนเลยคะ ของแม่น้องดิ้นปลุกแม่ทุกเช้าเลยสัก6-7โมงนี้ตื่นมาปลุกแม่คะ 21+6แล้วคะ

บ้านนี้พอ4-5ทุ่มแม่จะเริ่มง่วงแล้ว น้องก็จัดเลยค่ะแม่ก็นอนไม่หลับ พอตี3ลุกมาเข้าห้องน้ำทีนี้น้องก็ดิ้นให้รู้ว่าหนูก็ตื่นนะ🤣

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกก็แทบไม่ดิ้น ท้องสองดิ้นบ่อยดิ้นเยอะ บางครั้งดิ้นจนเราตื่น😂

2mo ago

พอๆกันเลยคะ ดิ้นทีแม่ตกใจตื่นเลยก้อมีคะ❤️

เป็นเหมือนกันค่ะจนตอนนี้27วีคแล้วบรรเทิงมากเลยค่ะ🤣🤣