อยากสอบถามแม่ๆนะคะตอนนี้ตั้งครรภ์มา27สัปดาห์1วันหมอนัดตรวจครรภ์หมอว่าน้ำหนักลูก1000กรัม น้อยไปมั้ยคะ

น้ำหนักน้อยหรือมากกว่าค่ะ

5 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะปกตินะคะ เพราะไปฝากครรภ์ที่คลีนิคตอนอายุครรภ์ 27+2 น้ำหนักน้อง1100g หมอบอกว่าตามเกณฑ์

นี่ 29wน้องหนัก975 บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ หมอบอกได้อยู่ แค่ตัวเล็กเพราะคุณแม่งดอาหารค่ะ

น่าจะปกตินะคะ ตอนบ้านนี้ซาวล่าสุด 24 วีค นน.น้องได้ 700g ตอนนี้ 26+3 นน.น้องน่าจะใกล้เคียงกับคุณแม่คะ

ปกติค่ะ 27 สัปดาห์ น้องจะต้องหนักประมาณหนึ่งกิโล บ้านนี้ 927 เองค่ะแม่

ลองเทียบดูนะคะ