น้ำหนักลูก

แม่ท้อง 27w+1d น้ำหนักลูก1000กรัม น้อยไปมั้ยคะ ไปหาหมอเมื่อวานที่โรงพยาบาลหมอบอกน้ำหนักลูกน้อเกินไปค่ะ แม่ๆที่รุ้ช่วยตอบทีค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาเมื่อวานเหมือนกันค่ะ แต่หมอไม่บอกน้ำหนักบอกแค่ว่าน้ำหนักตามเกณท์ดีค่ะ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ตอนซาวด์26w5d น้ำหนักลูกได้1056g. หมอบอกว่าลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวตอน28wkได้แค่979กรัมค่ะ แต่น้าหมอบอกอยู่ในเกณปกติ

บ้านนี้​ 28w 1200​g

ก็ตามเกนนะคะ

เอาไว้ดูค่ะ

ไม่น้อยนะคะ

29w 1500 g.