ท้อง35วีค นน.ลูก2100กรัม

น้ำหนักน้อยมาก แม่ๆท่านไหนบำรุงลูกในครรภ์ด้วยอะไร แนะนำกันหน่อยจ้า บ้านนี้กินนมวันละ3กล่อง นมแพะ ข้าวไรซ์เบอรี่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

12mo ago

เดี๋ยวแม่จะลองทำตามดูจ้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ