ท้อง35วีค นน.ลูก2100กรัม

น้ำหนักน้อยมาก แม่ๆท่านไหนบำรุงลูกในครรภ์ด้วยอะไร แนะนำกันหน่อยจ้า บ้านนี้กินนมวันละ3กล่อง นมแพะ ข้าวไรซ์เบอรี่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+4น้องหนัก 3,110 แล้วจ้าป้าหมอเรียกเด็กอ้วน😂😂

บ้านนี้35วีคน้ำหนักน้องพุ่งไป2836เลยค่ะ😅

12mo ago

น้ำหนักไม่ขึ้นหรือคะ บ้านนี้แทบไม่ได้กินเลยค่ะ หมอให้งด

ของเรา33วีค2200เลย หมอบอกอย่ากินเยอะเกิน5555

กินไข่ เน้นโปรตีน กินไข่ 2 ฟองจะดีมาก

34+1น้ำหนักน้อง1890น้อยไปไหมค่ะ

35w 2400 แม่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้32+4 2,629กรัมค่ะ

บ้านนี้ 34+6 น.น.2549ค่ะ

บ้านนี้35+1 1898เองค่ะ

12mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ