ท้องย่างเข้าเดือนที่6แล้วน้ำหนักขึ้นมา4-5กิโลเองปกติมั้ยค้า

น้ำหนักน้องไปรึเปล่า

4 ตอบกลับ

นำ้หนักตัวเเม่ไม่สำคัญเท่านำ้หนักลูกในท้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนขึ้นมา2โลครึ่งเองค่ะ

เรา 7 เดือน น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1 กิโลเองค่ะ

ปกติค่า น้ำหนักน้องดูตอนซาวน์นะคะ