น้ำหนักขึ้นน้อยมีผลอะไรมั้ยคะ

เข้าเดือนที่8แล้วน้ำหนักขึ้นมา6กิโลเองค่ะก่อนท้อง49ตอนนี้55 แต่คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเยอะกว่าเกณฑ์ไป1วีค #ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักขึ้นน้อยมีผลอะไรมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะแม่ น้องน้ำหนักดีก็พอแล้วค่า

ดีแล้วค่ะแม่ ลงแต่ลูก