หนูตั้งครรภ์ได้32+3

น้ำหนักน้องเเค่1,430เองค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักน้อยไปนิดนึ่งคุณหมอปกติน้ำหนัก32วีคต้อง1,800เหลือเวลาอีกเดือนครึ่งก็จะคลอดเเล้วค่ะช่วยเเนะนำอะไรที่กินช่วยให้น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นหน่อยค่ะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ