32+3อึดอัดมากค่ะ

32+3แล้วปวดจิ๊มิ๊มากท้องเเข็งก้อบ่อยเริ่มเดินไม่ไหวเเล้วปวดหลังมากแต่น้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นน้ำหนักลงด้วยซ้ำแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างฉี่บ่อยนั่งทีเหมือนจะหลุดออกมาเลย😅😅

32+3อึดอัดมากค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ น้ำหนักแม่ตั้งแต่ท้องขึ้นมา3 กิโลเองค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่