น้ำหนักขึ้นเดือนละ4โล

แม่ๆที่ท้อง36วีค น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก48โล ตอนนี้65โล แล้วค่ะ ขึ้นมา17โล น้ำหนักขึ้นไวมาก จะโดนหมอบ่นไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ่นแน่ เสี่ยงเป็นเบาหวานคะแม่ ✌️✌️

3y ago

แทบจะไม่กินของหวานเลยนะคะ อาหารก็กินปกติ ไม่มากไม่น้อย แต่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก แล้วก็บ้านนี้บวมเยอะมาก ใครเห็นก็ทักค่ะส่าทำไมบวมขนาดนี้

บ้านนี้ 36+6 ขึ้นมา 10โลเองค่ะ

3y ago

ก่อนหน้านี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่ท้อง7เดือนขึ้นไป น้ำหนักขึ้นไวมากค่ะ บวมมากด้วย