กังวล

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นตอนท้องกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วน้ำหนักยังไปขึ้นเลย กัวลูกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

ของเราพึ่งมาขึ้นตอนเดือนที่ 5 ค่ะ ขึ้นมาทีละ กิโล ถัดมา สองกิโล งี้ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ขอแค่ นน ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ