ตอนนี้ 34 week

น้ำหนักขึ้นแค่ 7 กิโล ถือว่าน้อยมั้ยคะ

ตอนนี้ 34 week
17 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเยอะส่วนมากจะอยู่ที่เราค่ะ เราเน้นน้ำหนักลูกดีกว่า

3y ago

แม่ท้องกี่วีคแล้วค่ะ อย่าทานเยอะมากนะวันละนิดละหน่อยพอหายอยาก ของหวานงดได้ก็งดนะ น้ำปั่นอย่าทานเยอะ เน้นผักเขียว เนื้อสัตว์ นม ไข่ จะบำรุงเจ้าตัวน้อยดี เราต้องคุมอาหารเลยค่ะ ทานไรไม่ได้เลย