แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะกัยไหม? ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 34 week น้ำหนักเดิม 45 กิโล ตอนนี้ 62 กิโล มันเยอะเกินไปไหมค่ะ กังวนกลัวคบอดแล้วน้ำหนักไม่ลด

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่8โลเองค่ะ คลอดน้องได้3เดือนน้ำหนักค้างอยู่2โล

5y ago

ขึ้นมาจะ20 แล้ว กังวนกลัวว่าคลอดแล้วจะไม่ลด😂