ตอนนี้ 34 week

น้ำหนักขึ้นแค่ 7 กิโล ถือว่าน้อยมั้ยคะ

ตอนนี้ 34 week
17 ตอบกลับ

แต่ถ้าลูกน้ำหนักดี ก็ดีอยู่จ้า

บ้านนี้35วีคขึ้น9-10โลเลยค่ะ

3y ago

น้องนน.ดีมั้ยค่ะแม่

บ้านนี้35wขึ้นมา14โลเองค่ะ

3y ago

บ้านนี้ 34+1 ขึ้นแค่ 7 กก.เอง😅

บ้านนี้25วีค ขึ้นมา15โล😂

3y ago

นน.ขึ้นดีมากเลยค่ะ แม่กินอะไรบำรุงเป็นพิเศษมั้ยคะ

29 วีค 13 โลค่ะ

3y ago

กินอาหารตามโภชนาการคนท้อง ค่ะคุณแม่ เนื้อ นม ไข่ แคลเซียม ต่างๆค่ะ

30wขึ้น7โล

3y ago

ขึ้นเท่ากันเลย แต่จะว่าไปแม่ท้องสวยมากเลยค่ะ

4โลจ้า