ตอนนี้ 34 week

น้ำหนักขึ้นแค่ 7 กิโล ถือว่าน้อยมั้ยคะ

ตอนนี้ 34 week
17 ตอบกลับ

โฟกัสที่ลูกนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์และคุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่ต้องสนใจว่าน้ำหนักเราขึ้นมากหรือน้อยค่ะ ของเราพรุ่งนี้จะ 35 Week เต็ม น้ำหนักยังเพิ่มข้ึนมา 5 โล และ นน.ลูกก็ตามเกณฑ์และดิ้นเก่งด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ