ตอนนี้ 34 week

น้ำหนักขึ้นแค่ 7 กิโล ถือว่าน้อยมั้ยคะ

ตอนนี้ 34 week
17 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ก็สบายใจเลยคะ

3y ago

ซาวด์ล่าสุดตอนนั้น 30+5 w นน.น้องได้ 1600g.หมอบอกตามเกณฑ์ แอบเกินด้วย แต่พอโดนคนติเยอะๆ ว่าลูกตัวเล็ก นน.ขึ้นน้อย ท้องเล็ก บ่อยๆเข้าก้แอบกังวล