ตอนนี้ 34 week

น้ำหนักขึ้นแค่ 7 กิโล ถือว่าน้อยมั้ยคะ

ตอนนี้ 34 week
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้น 7 โล 34 วีคเหมือนกัน แต่เจ้าตัวเล็กเอาน้ำหนักไป 2522 กรัมเลยจ้า 😍

3y ago

น้ำหนักดีจนหมอสั่งงดนม งดบำรุงแล้วค่ะ บ้านนี้เน้นนมถั่วเหลืองเป็นหลักค่ะ วันละ 2-3 กล่อง กล้วยหอมเซเว่น วันล่ะ 2 ลูกประจำค่ะ ไม่ค่อยเน้นข้าว กินไม่ค่อยได้ ไข่ก็ไม่เน้น เหม็นคาวกินไม่ได้ค่ะ 🥰