ทำไมตอนท้องอ้วนเร็วกว่าตอนไม่ท้องทั้งๆที่กินไม่เยอะ

น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ ทั้งๆที่กินปกติ ขนมของทอดของหวาน ไม่ได้กินเลย ตอนไม่ท้องทำไมกินเยอะกว่าตอนท้องก็ไม่อ้วน พอท้องแล้วกินนิดเดียวยังอ้วนขึ้น

1 ตอบกลับ

เราทานเยอะขึ้น และฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ