น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ มีวิธีให้ไม่ขึ้นเยอะไหมคะ

เดือนหนึ่งขึ้นสี่โลหมอบ่นเลยค่ะ55แต่เราตัวไม่ใหญ่ตามด้วยนะคะออกเเค่ท้องเราติดกินขนมหวานด้วยค่ะแล้วก็เริ่มกินน้อยลง ล่าสุดผ่านไป1อาทิตชั่งขึ้นสองโลค่ะอุส่าคุมแล้วนะคะ ??

2 ตอบกลับ

ที่นน.ขึ้นเยอะเพราะแม่กินขนมหวานเยอะคะแม่ลองงดก่อนแล้วนน.จะไม่ขึ้นเยอะเหมือนเก่านน.ขึ้นเยอะระวังลงแม่นะ

ตอนท้องอ่อนขึ้นเดือนละโลสองโลเองค่ะพอผ่านมา5เดือนพุ่งมากค่ะ