ท้องอ่อนๆผายลมบ่อย

ทั้งๆที่กินปกติ ก็ยังผายลมเรื่อยๆบ่อยๆ แม่ๆท่านใดเป็นบ้างไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้ 6 เดือนก็เป็นค่ะ จนแฟนถามว่าทำไมเดี๋ยวนี้เธอตดเก่งจังอ่ะ 55555555

บ่อยๆทั้งวันเลยค่ะ 55555 ครั้งแรกก็จะเขินๆแฟนหน่อย ตอนนี้มึนแล้วค่ะ มันอั้นไม่อยู่จริงๆ

ตดบ่อยเป็นประจำตั้งแต่ก่อนท้องเลยค่ะ แหะ ๆ

เป็นค่ะ