ท้องแรกค่ะ ท้อง6เดือน 24วีค

น้ำหนักขึ้นมาแค่6โล ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ ของแม่ๆคนอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักแค่40โลเองค่ะแต่ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาเป็น46โลค่ะ ขึ้นเดือนละ1โล

36 ตอบกลับ

ท้องสองแล้วน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องปกติดีทุกอย่าง อย่ากังวลเรื่องน้ำหนักแม่เลยค่ะ เอาแค่ลูกเราตามเกณฑ์ก็พอ