ท้องแรกค่ะ ท้อง6เดือน 24วีค

น้ำหนักขึ้นมาแค่6โล ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ ของแม่ๆคนอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักแค่40โลเองค่ะแต่ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาเป็น46โลค่ะ ขึ้นเดือนละ1โล

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง42เองค่ะ พอท้องปุ๊บน้ำหนักขึ้นเอาๆเลยค่ะตอนนี้56.5แล้ว น้ำหนักเราขึ้นมาประมาณ 12-14 โลได้เลยค่ะ 🤣🤣 ตอนนี้ท้องได้ 31w1d ค่ะ