ท้องแรกค่ะ ท้อง6เดือน 24วีค

น้ำหนักขึ้นมาแค่6โล ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ ของแม่ๆคนอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักแค่40โลเองค่ะแต่ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาเป็น46โลค่ะ ขึ้นเดือนละ1โล

36 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้35+3 นน.ขึ้นมาแค่6โลเองค่ะท้องแรกค่ะ

ของเรา 26 w เราหนักขึ้น 6 โล ลูกหนัก 760 กรัม

บ้านนี้21+3วีค นน.ขึ้นมา14กิโลค่ะ😂ท้อง3

ของเค้า ขึ้นแค่4โลเองค่ะ ท้อง6เดือน

ปกติน้ำหนักจะขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ

บ้านนี้36+4 น้ำหนักขึ้นมา16กิโลค่ะ

ตอนนี้34week น้ำหนักขึ้นมา17โลค่ะ😁

บ้านนี้ตลอดจนคลอดขึ้น7โลคะ

เราท้องยันคลอดขึ้น 10 โลค่ะ