ท้องแรกค่ะ ท้อง6เดือน 24วีค

น้ำหนักขึ้นมาแค่6โล ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ ของแม่ๆคนอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักแค่40โลเองค่ะแต่ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาเป็น46โลค่ะ ขึ้นเดือนละ1โล

36 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีค ขึ้น3กิโลค่ะ

เราลดค่ะ พึ่งขึ้นแค่1โล

6เดือนครึ่งขึ้นมา7โลค่ะ

35w ก่อนท้อง43 ตอนนี้51ค่ะ

เราไม่ขึ้นเลย 26w แล้ว

บ้าน 26 วีคขึ้นมา 11.9 โล