28w2d

น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3.7 เองคะ กลัวลูกออกมาตัวเล็ก กินทุกอย่างตามที่หมอสั่ง แต่ก็ไม่ขึ้น ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

นน.แม่ขึ้นแค่นั้น รู้แล้วหรอค่ะว่าลูกจะตัวเล็ก ? ซาวด์ดูยังค่ะ นน.ลูกกี่โล กี่กรัมแล้ว

ไม่ต้องเน้นน้ำหนักแม่ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรจ้า