กังวล

น้ำหนักขึ้นมา กิโลเดียว ถือว่าน้ำหนักไม่ถึงเกินรึป่าว ตอนนี้แม่ ท้อง เดือนครึ่ง

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก55พอท้องท้องได้6เดือนนน.57พอเข้าเดือนที่8หนัก60กว่าพอใกล้คลอดเกือบ70กว่าหน่อย ดีที่ลงลูกค่ะ ถ้ามีน้องอีกครั้งหน้าก็พอเดาแนวทางแล้วว่ากินยังไงจะให้ลงลูกไม่ต้องลงแม่แม่ไม่อยากอ้วน🥰🤗😀

อีก1wจะสามเดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ดีที่ไม่ลด กินไม่ค่อยได้เท่าไหร่ แต่ยังดีที่กินไข่ต้ม นม กล้วย มะละกอสุกได้ เบื่อข้าวก็เลยกินขนมปังเอา

ปกติค่า บ้านนี้จะ 4เดือนแล้ว ขึ้นมากิโลครึ่งยังแอบกังวลเลยค่ะ กลัวน้ำหนักจะเกินเกณฑ์ คุณหมอบอกว่าให้ขึ้นได้แค่ 12กิโลค่ะ สำหรับบ้านนี้

ตอนนี้ ท้อง6 เดือนน้ำหนักขึ้น2 โลเองค่ะ ตอนเดือนแรกบ้านนี้น้ำหนักลดไป 2โล ถ้าเทียบก่อนท้อง 58 ท้อง6 เดือน 58.6 ขึ้นมาไม่ถึงโลเลยค่ะ

ของเรา4เดือนนน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ทั้งๆที่ไม่แพ้ คุณหมอบอกว่าดีแล้ว ค่อยไปขึ้นตอน6-7เดือนเอา เดี๋ยวจะลงแม่หมด

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา5กิโล พอคลอด ก็ลดไป5กิโล แต่พุงยังอยู่ไม่ลดเลย

ช่วง3 เดือนแรกไม่ขึ้นเลยดีที่สุดค่ะ น้องยังจิ๋วหลิ๋ว ถ้าขึ้นคือลงแม่ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นช่วง3เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว ขึ้นมา6กก แล้วจ้า

บ้านนี้เพิ่งมาขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้จะเจ็ดเดือนแล้ว ขึ้นมา 4 โลเอง

บ้านนี้ท้องจะเข้า 3 เดือนค่ะ น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ ไม่เพิ่ม ไม่ลดค่ะ