5เดือน จะ6เดือนแล้ว ท้องกลมมากเลยคะ แต่น้ำหนักเราขึ้น3โลเอง

น้ำหนักขึ้นมา3โลเองจะเปนอะไรรึป่าวคะ

5เดือน จะ6เดือนแล้ว ท้องกลมมากเลยคะ แต่น้ำหนักเราขึ้น3โลเอง
24 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีค5วัน ก่อนท้อง80 แพ้ท้อง3เดือนน้ำหนัก75 จนตอนนี้27วีค5วันน้ำหนักแค่77เองค่ะ แต่น่ำหนักลุกตามเกนค่ะ

ขึ้นเท่ากันเลยแม่ บ้านนี้พรุ่งนี้ 24 week ค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่ขนาดนี้นะคะ

บ้านนี้24วีค1วัน ก่อนท้อง43 ตอนนี้47.5 ไปอยู่ที่ลูกจ้า เพราะเราไม่อ้วน

บ้านนี้ขึ้นไม่ถึง2โล คะ แต่พอไปซาวแล้วหมอว่าเด็กน้ำหนักปกติคะ

ของเราขึ้น 3 กิโลเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เหมือนของแม่เลย

เน้นเด็กตามเกณฑ์พอค่ะแม่ไม่เน้นท้องใหญ่หรือไม่ใหญ่

ของเค้าก็ขึ้น3โลคะแม่ แต่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้22วิคขึ้นมา8โลแล้วค่ะแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย

บ้านนี้ขึ้นมา6โล จะ6เดือนแล้วเหมือนกันค่ะแม่

ท้องโตคะของเรา8เดือนยังไม่ถึงขนาดนี้เลยคะ