6 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือป่าวค่ะแม่ๆ....ก่อนท้อง59. ตอนนี้พุ่งมา72. กำหนด8กันยาค่ะ

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันค่ะแม่ๆ

6 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือป่าวค่ะแม่ๆ....ก่อนท้อง59. ตอนนี้พุ่งมา72. กำหนด8กันยาค่ะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

น้ำหนักน้องยุที่เท่ารัยเเล้วคะเเม่

8 กันยาเหมือนกันค่าขึ้นมา 2-3 โล น้อง 730 g

ของเราขึ้นมา20โลแล้วค่ะลงแม่หมดเลย😅

2y ago

กินปกติเลยค่ะแต่ตอนเย็นจะกินเยอะหน่อยลงน้องแค่2โลกว่าเองค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง50ตอนนี้38+2หนัก 55😂

บ้านนี้ท้องออกช่วง6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ😂😂

ของก้อจะ6เดือนขึ้น4โลยุคะ

นี่7เดือนขึ้นมา5โลเองคะ 😅

บ้านนี้ขึ้น7โลค่ะ33w4d