น้ำหนักพุ่ง

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้น17โลแล้วค่ะ ก่อนท้อง59 ตอนนี้76แล้วค่ะ แม่ๆที่คลอดแล้วน้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะ

9 ตอบกลับ

14กก.จ้า ก่อนท้อง48 ก่อนคลอด62 หลังคลอด2เดือน 48เหมือนเดิมจ้า ตอนท้อง กินไปลงน้องหมดเลย หลังคลอด ให้นมลูกยิ่งผอมจ้า 😂 รูปนี้ถ่ายเมื่อวาน หลังคลอด 4 เดือนค่ะ 👇👇👇

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ❤

ก่อน 45 โล ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว (25 สัปดาห์) ชั่งไปเมื่อตอนกลางวัน หนัก 57 โลแล้วค่ะ 😫

เท่ากันเลยค่ะ 8เดือน ก่อนท้อง59 ตอนนี้67 ค่ะ น้ำหนักลูก2,490 ค่ะ

5y ago

กังวลแต่เรื่องน้ำหนักนี่แหล่ะค่ะ อยากให้ลงลูกเยอะๆ

ก่อนท้อง 57 นอนนี้ 38 W 85 มโหฬารงานสร้างมากค่ะ ลงแม่เต็มๆ

บ้านนี้ 24w พุ่งไป 8โลแล้วค่ะ มันหยุดไม่ได้จริงๆ 🤧

ก่อน55 ตอนนี้39+5 ขึ้นมา16-17โลเเล้วค่ะ

เเม่บ้านนี้ขึ้นมา23โลเลยเเม่

ก่อนท้อง 61 ตอนนี้ 8 เดือน 67.5 ค่ะ

5y ago

ทำไมแม่บ้านนี้ขึ้นเยอะจังค่ะ กลัวคลอดแล้วจะบดไม่ได้

12คค่ะ