6 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือป่าวค่ะแม่ๆ....ก่อนท้อง59. ตอนนี้พุ่งมา72. กำหนด8กันยาค่ะ

น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันค่ะแม่ๆ

6 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือป่าวค่ะแม่ๆ....ก่อนท้อง59. ตอนนี้พุ่งมา72. กำหนด8กันยาค่ะ
33 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่าแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 5 กันยาค่ะ 7 เดือนแล้วท้องประมาณนี้เลยค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่