แม่ๆทีมคลอดพฤศจิกายน

น้ำหนักขึ้นกันมากี่โลเเล้วค่ะ บ้านนี้เครียดมาก32+5 ขึ้นมาเกือบ16โลเเล้ว

39 ตอบกลับ

บ้านนี้32+3คะขึ้นมา13โลแล้วยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยคะหมอซาวด์ตั้งแต่5เดือนนัดอีกที17ตุลานี้คะตั้งตารออยู่คะว่าน้องจะได้กี่โล

2y ago

บ้านนี้32+5น้องหนัก2โลค่ะ

31 3 น้ำหนักขึ้นเดือนละ 1 โลค่ะ แต่ก็ยังไม่เท่าก่อนท้อง เพราะช่วงแรกๆแพ้จนกินอะไรไม่ได้ แต่ นน ลูกปกติดีค่ะ

16 โลเหมือนกันเลยค่ะ ทีม พฤศจิยน เเต่เหมือนไม่อ้วนขึ้นเลย ท้องก็ไม่ใหญ่มาก งงว่าน้ำหนักมาจากไหนเยอะเเยะ

ท้องสองคะ 32+2 ขึ้นแค่ 4 โลคะ ก่อนท้อง 81 ตอนนี้ 85 หินข้าวไม่ค่อยได้เลยคะ แถมตอนนี้เลือกจางอีกต่างหากคะ

32w2d ขึ้นมา 12-13โล แล้วค่ะ คุณแม่ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ บ้านนี้ลูกดิ้นแรงทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะแม่

2y ago

ดิ้นเเรงเหมือนกันค่ะ

33wขึ้น13โลค่า มีแววว่าจะขึ้นไปเรื่อยๆก่อนท้อง 66.6กว่าจะคลอดจะไม่90เลยหรอ เปงเครียดเหมือนกัน

บ้านนี้34วีค ขึ้นมา10โลค่ะ งดของหวาน น้ำตาล ของทอด ลดเกลือ น้ำปลา ผงชูรสค่ะ น้ำหนักน้อง2000จ้า

2y ago

30wks นน1700กรัม ป้าหมอบอกว่าน้องน้ำหนักดีค่ะ

บ้านนี้ 32 วีค เหมือนกันน้ำหนักขึ้นมา9โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกคะ 2300 กรัม สงสัยลงลูกหมดเลยค่ะ

บ้านนี้32 2 ขึ้นมา15โลค่ะ พยาบาลยังอยากให้นน.อยู่ค่ะ แต่ได้แค่ เดือนละ1 โลพอค่ะตอนนี้

บ้านนี้ 34 1ขึ้นมาแค่ 10 โลเอง ขึ้นเดือนละ 2โล แต่ในใบซาว์ดน้ำหนักน้องก็เกิน