สอบถามค่า ตอยนี้น้ำหนักขึ้นท20 โลเเล้ว

หลังคลอดน้ำหนักลงยากไหมแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกน้ำหนักขึ้น 15 โล หลังคลอดลงทันที 10 โลเลยค่ะ ชั่งหลังจากวันคลอด 1 วัน แล้วเลี้ยงลูกแบบเข้าเต้า น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ผอมลง

3mo ago

ขอให้เป็นแบบนี้นะคะ🥹

ท้องแรก บ้านนี้เพิ่มมา26โลค่ะ แต่พอเลี้ยงลูกไปเรื่อยๆ ให้นมลูกด้วย คุมการกินให้เป็นเวลากินอาหารมีประโยชน์ นน ลด เท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง54พอท้องขึ้นไป28โลหลังคลอดลดลงเหลือ54เท่าเดิมคะให้นมน้อง แต่ท้อง2นะคะ

3mo ago

กินปกติคะ