ท้อง5เดือน

น้ำหนักขึ้น4 โล น้อยไปมั้ยค้ะ แม่ๆบ้านอื่น5เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค้ะ ☺️

58 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ เรา5 เดือนขึ้นมา1.5

4y ago

เหมือนกันเลย เราขึ้นมา1.3โล วันจันทร์นี้หมอนัดเตรียมโดนบ่นเลยถ้าน้ำหนักลูกน้อยและแม่น้ำหนักไม่ขึ้น😭

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลค่ะ

จะ20โลแร้วค่ะแต่ท้องเล็ก

บ้านนี้32wขึ้นมา6โลจ้า

บ้านนี้20วีคขึ้นมา7โล

บ้านนี้ 5 เดือน 2 โลจ้า

ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

ขึ้น4โลเหมือนกันค่ะ

4เดือนขึ้นมา1โลจร้า

6เดือนขึ้นมา3โลค่ะ